Được thành lập tại Việt Nam từ năm 1994, Kuehne + Nagel luôn được biết đến với các giải pháp logistics toàn diện đem lại giá trị cao và phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Ngày nay, với hơn 400 chuyên gia logistics tại 4 địa điểm của Việt Nam, Kuehne + Nagel đã trở thành một trong những công ty logistics hàng đầu đất nước.

Trong hơn 24 năm tại Việt Nam, Kuehne + Nagel đã xây dựng được một đội ngũ chuyên gia logistics hàng đầu trong nước và quốc tế với sự hiểu biết sâu sắc về thị trường Việt Nam
Trong hơn 24 năm tại Việt Nam, Kuehne + Nagel đã xây dựng được một đội ngũ chuyên gia logistics hàng đầu trong nước và quốc tế với sự hiểu biết sâu sắc về thị trường Việt Nam.

Với mạng lưới logistics toàn cầu cùng với kiến thức chuyên sâu về thị trường Việt Nam nói riêng đã giúp Kuehne + Nagel cung cấp được các giải pháp logistics độc đáo và đáp ứng được mục tiêu kinh doanh của khách hàng

Kuehne + Nagel cung cấp tất cả các dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế từ điểm đầu đến điểm cuối cho tất cả các ngành công nghiệp chủ chốt, bao gồm vận tải đường biển, vận tải đường hàng không, kho bãi, phân phối và vận tải trên đất liền, chú trọng về các giải pháp logistics tích hợp công nghệ hiện đại và các dịch vụ cụ thể theo ngành công nghiệp cụ thể.

Trong hơn 24 năm tại Việt Nam, Kuehne + Nagel đã xây dựng được một đội ngũ chuyên gia logistics hàng đầu trong nước và quốc tế với sự hiểu biết sâu sắc về thị trường Việt Nam và kiến thức chuyên sâu về các ngành công nghiệp.

Ngày 15/4/2019, với việc cho ra mắt giải pháp mới- KN Pledge- giải pháp vận tải đường biển trực tuyến với thời gian giao hàng được đảm bảo, Kuehne + Nagel đã trở thành công ty logistics đầu tiên cung cấp giải pháp trực tuyến cho lô hàng nguyên container (FCL- full container load) với đảm bảo thời gian giao hàng, hoàn tiền 100%, bảo hiểm trách nhiệm hàng hóa mở rộng, báo giá ngay lập tức và đền bù lượng khí thải carbon trong cùng một sản phẩm

Ngay cả trong thị trường vận tải biển hiện đại ngày nay, vấn đề chậm trễ có thể xảy ra vì nhiều lý do. Ví dụ như kẹt cảng, kẹt tàu, kẹt đường, điều kiện thời tiết bất lợi và việc các kết nối trung chuyển bị trì hoãn chính là nguyên nhân thường xuyên gây ra sự gián đoạn trong chuỗi cung ứng. Với KN Pledge, Kuehne + Nagel đảm bảo thời gian giao hàng cho tất cả các chuyến hàng vận chuyển kết hợp như vận chuyển từ cảng đi đến cảng đến, vận chuyển từ tay người giao đến tay người nhận nên khách hàng sẽ yên tâm về chuỗi cung ứng của mình. Trong trường hợp chậm trễ là điều không thể tránh khỏi, khách hàng sử dụng sản phẩm KN Pledge sẽ không phải trả cước vận tải.

KN Pledge còn bao gồm cả trách nhiệm hàng hóa mở rộng cung cấp bảo hiểm đối với hàng loạt nguyên nhân hoặc tổn thất lên đến 100.000 USD cho mỗi container. Các nguyên nhân được bảo hiểm bao gồm hỏa hoạn, cháy nổ, thiên tai và chiến tranh.

Hơn thế nữa, trong giai đoạn biến đổi khí hậu và tài nguyên thiên nhiên đang giảm dần thì Kuehne + Nagel cần đảm bảo rằng vận chuyển hàng hóa được thực hiện theo càng nhiều quy tắc để duy trì tính bền vững càng tốt, với KN Pledge, khách hàng đóng vai trò chủ động trong việc cân bằng ảnh hưởng lên môi trường của việc vận chuyển hàng nguyên container, vì Kuehne + Nagel thay mặt khách hàng bù đắp lượng carbon mà phương tiện vận tải thải ra bằng cách đóng góp phát triển vào 4 dự án tự nhiên tại Indonesia, Kenya và Peru.

Kuehne + Nagel phủ sóng hơn 63.000 cặp cảng, cung cấp hơn 750 chuyến tàu mỗi tuần cùng vô số các kết nối trên toàn thế giới. Hơn 7.500 chuyên gia tận tâm và giàu kinh nghiệm đặc biệt quan tâm đến việc tạo dựng độ tin cậy vượt trội cho khách hàng. Điều đó được xây dựng trên công nghệ kĩ thuật số hiện đại, dữ liệu lớn và thông tin thời gian thực của tàu biển được cung cấp bởi nền tảng trực tuyến Sea Explorer. KN Pledge là phần mở rộng thêm với các chức năng siêu việt – báo giá, đặt chỗ và theo dõi trực tuyến. Khách hàng dễ dàng nhận được báo giá tự động ngay lập tức, đặt chỗ lô hàng nguyên container (FCL) và theo dõi hàng hóa trên cùng một nền tảng.