Opening Day – phát súng đầu tiên cho SCMission Contest 2019

SCMission là một cuộc thi có quy mô toàn thành dành cho các sinh viên có đam mê về lĩnh vực Quản lý Chuỗi cung ứng. Trải qua hai mùa thi thành công, sự trở lại của mùa thứ ba hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn một sân chơi hấp dẫn, bổ ích và chứa đựng nhiều điều bất ngờ.

Chủ đề cuộc thi

Năm nay, nội dung cuộc thi sẽ xoay quanh chủ đề SUSTAINABILITY IN SUPPLY CHAIN – Bền vững trong Chuỗi cung ứng. Qua cuộc thi, các bạn sẽ được tiếp cận những kiến thức lý thú từ cơ bản tới chuyên sâu về quản lý chuỗi cung ứng bền vững – một lĩnh vực đang được ngày càng nhiều doanh nghiệp trên toàn cầu quan tâm và áp dụng.
Và để thí sinh và những bạn có hứng thú với ngành Logistics và Supply Chain Management có thể hiểu hơn về thực tế và tầm ảnh hưởng của doanh nghiệp với xã hội, đồng thời hiểu rõ những cơ hội thiết thực mà cuộc thi mang lại, BTC cuộc thi SCMission đã quyết định tổ chức buổi khai mạc cuộc thi Opening Day.

Opening Day – phát súng đầu tiên

>> Đăng ký tham dự Opening Day ngay hôm nay

Ngoài việc giới thiệu sơ lược về nội dung thi, các vòng thi, thể lệ thi các vòng cùng với chủ đề cuộc thi năm 2019: Sustainability in Supply Chain, Opening Day cũng vinh dự nhận được sự góp mặt của ba chuyên gia với ba cái nhìn khác nhau về ngành tham gia sự kiện này.

Sự trở lại của một gương mặt thân thuộc

Thầy Eckart nhận bằng tiến sĩ quản lý chuỗi cung ứng từ Đại học Mannheim (Đức) và bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh cũng như bằng Thạc sỹ sau đại học (Lic.rer.pol.) về Kinh tế Quốc tế.

Thầy là người đã sáng lập ra “Viet Nam Supply Chain” (www.vietnamsupplychain.com), Cố vấn cho Hội đồng chuỗi cung ứng Việt Nam và Câu lạc bộ Sourcing & Purchasing. Hiện nay thầy cũng đang là giảng viên ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học RMIT.

Với những kinh nghiệm làm việc ở nhiều vị trí khác nhau trong chuỗi cung ứng tại Unilever, Tổng giám đốc của Pacific Partners Vietnam, … thầy Eckart sẽ mang đến những chia sẻ về chủ đề thú vị xoay quanh chuỗi cung ứng bền vững trong nền kinh tế.

Lộ diện gương mặt diễn giả cực khủng từ doanh nghiệp

Bên cạnh thầy Eckart sẽ là hai vị chuyên gia đến từ hai doanh nghiệp hoạt động trên hai lĩnh vực khác nhau.

Chị Trần Ngọc Vân Anh – Trường phòng Kế hoạch và Logistics (National Planning and Logistics Manager) toàn quốc đến từ Công ty TNHH Nước giải khát Coca- Cola Việt Nam.

Chị đã có 6 năm kinh nghiệm làm việc tại Coca-Cola và đã từng giữ những chức vụ quan trọng như Quản lý danh mục (Category Manager) và Quản lý danh mục đóng gói (Category Packaging Manager)

Ngoài việc là cử nhân ưu tú ngành Nghiên cứu đại cương trường Đại học Luật TPHCM, chị Ngân còn có bằng Thạc sĩ quản trị kinh doanh tại trường Đại học Lincoln ở California, Mỹ.

Trước khi đến với công ty Kuehne + Nagel, chị Ngân đã trải nghiệm rất nhiều vị trí trong ngành Logistics như Sale, Planning, Commercial và hiện nay chị đã có hơn 12 năm kinh nghiệm làm việc tại Kuehne + Nagel.

>> Đăng ký tham dự Opening Day – SCMission 2019 ngay hôm nay

Previous articleCSR là gì? Tầm quan trọng của CSR đối với nền kinh tế
Next article[Ảnh] Khai mạc cuộc thi SCMission 2019