CHƯƠNG TRÌNH HOẠT ĐỘNG

HOẠT ĐỘNG ĐỐI NGOẠI

Chương trình đối ngoại thường niên của LSC gồm Tuyền nhân sự, Project X và SCMission

TUYỂN NHÂN SỰ

Là dự án với mục đích tuyển các bạn sinh viên FTU2 có đam mê, linh hoạt, có trách nhiệm, có tinh thần cộng tác, sáng tạo và thẳng thắn phù hợp với văn hóa PROFIT của LSC. Đây cũng là dịp các thành viên được trải nghiệm một dự án về nhân sự đích thực, hệt như các headhunter đang tìm kiếm những ứng viên phù hợp cho thế hệ tiếp theo.
Các ứng viên sẽ trải qua các vòng thi tương tự như các vòng tuyển dụng của doanh nghiệp, nhằm chuẩn bị hành trang cho các bạn trước khi bắt đầu sự nghiệp của mình. LSC hứa hẹn sẽ là môi trường đủ chuyên nghiệp để đồng hành cùng các bạn xuyên suốt quãng thời gian sinh viên và mãi về sau.  

PROJECT X

Là dự án “nhân tố bí ẩn” trong nhiệm kì. Đây là dự án giúp các thành viên tự do sáng tạo từ hình thức, đến chủ đề với mục tiêu định hướng nghề nghiệp, cung cấp kiến thức cho người tham dự. 
Với Project X, các thành viên có cơ hội quản trị dự án của mình, tiếp xúc với anh chị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực LSCM, và tất nhiên được làm quen với các bạn sinh viên trong thành phố đến toàn quốc.

SCMISSION

SCMission là cuộc thi phân tích, giải quyết các tình huống kinh doanh dành cho các bạn sinh viên trên toàn quốc có đam mê với lĩnh vực LSCM. Diễn ra vào khoảng tháng 3 – tháng 5 năm hằng năm, cuộc thi với mục tiêu cung cấp các giá trị về kiến thức, kỹ năng và là sân chơi năng động giúp định hướng trong lĩnh vực LSCM cho các thí sinh. 
Trải qua 4 mùa thi, SCMission hiện là cuộc thi sinh viên về Chuỗi cung ứng duy nhất có phần xử lý trên bộ dữ liệu trên toàn thành phố.

SCMISSION 2021

450.000+ LƯỢT TIẾP CẬN - 120 ĐỌI THI - 9 ĐƠN VỊ BẢO TRỢ TRUYỀN THÔNG - 10 DOANH NGHIỆP LỚN ĐỒNG HÀNH

SCMISSION 2021

450.000+ LƯỢT TIẾP CẬN - 120 ĐỌI THI - 9 ĐƠN VỊ BẢO TRỢ TRUYỀN THÔNG - 10 DOANH NGHIỆP LỚN ĐỒNG HÀNH

HOẠT ĐỘNG ĐỐI NỘI

Đến với LSC, các thành viên luôn được gia tăng giá trị bản thân thông qua các buổi training, đảm bảo trên 3 phương diện: Kiến thức, Kỹ năng và Định hướng nghề nghiệp.

LSCONTEST

Sân chơi cho các bạn thành viên củng cố kiến thức và kĩ năng đã được tích lũy trong chuỗi training toàn diện và training nội ban, qua đó tìm ra các định hướng phù hợp với bản thân để tiến xa trong sự nghiệp tương lai.

pitching dự án

Đây là cơ hội cho các bạn thành viên được thể hiện ý tưởng và chứng minh khả năng của mình cho các vị trí nòng cốt trong các dự án lớn trước toàn CLB. Tăng khả năng cạnh tranh và tạo thêm động lực học hỏi trong quá trình ứng tuyển, bắt đầu từ lúc hình thành ý tưởng đến lúc triển khai kế hoạch.

HOẠT ĐỘNG GẮN KẾT NỘI BỘ

Là thời gian mà thành viên cùng ngồi lại với nhau, cùng chia sẻ, cùng vui chơi sau những giai đoạn học tập và làm việc căng thẳng. 
Là cơ hội gặp gỡ và kết nối với anh chị cựu thành viên, người mà đã xây những viên gạch đầu tiên tạo nền móng cho CLB.
Ở LSC, có đầy đủ mọi hoạt động giúp “củng cố” tình đồng chí giữa các thành viên, từ lăn lê bò trườn ở Teambuilding, đến rực rỡ trang hoàng trong những buổi yến tiệc, hay đơn giản là tụ họp tại những địa điểm đặc sản chỉ có LSC-ers mới biết. 
Nghe thật hấp dẫn và tràn ngập niềm vui phải không nào? Vậy thì, em có muốn là một phần trong đại gia đình nhà xanh Navy? Để giúp các em hiểu rõ hơn về LSC, hay chương trình Tuyển thành viên của LSC năm nay, Booklet sẽ là một hành trang vô cùng quý báu trên hành trình trở thành LSC-er của em đó.