ITL Corporation – Chúng tôi tự hào là một trong những công ty dẫn đầu thị trường Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Logistics, với 10 năm liên tiếp được vinh danh trong Top 500 doanh nghiệp có mức tăng trưởng và những thành tựu xuất sắc nhất trong cả nước.

Tại ITL Corp, chúng tôi phát triển đội ngũ hiện tại, xây dựng đội ngũ kế thừa và sẵn sàng chào đón các bạn sinh viên tỏa sáng cho chương trình Quản Trị Viên Tập Sự:

MTP – Management Trainees Program – là Chương trình Quản Trị Viên Tập sự của ITL Corp nhằm tìm kiếm các Sinh viên tiềm năng trẻ, giỏi, năng động từ các Trường Đại Học. Từ đó sẽ huấn luyện, kèm cặp các bạn Sinh Viên này để thành Nhà Quản Trị tương lai sau thời gian 3 năm, đáp ứng sự tăng trưởng của ITL.

Năm 2017 chương trình đã được tổ chức dưới sự sàn lọc, thi tuyển và đánh giá kỹ lưỡng chọn ra 10 bạn sinh viên ưu tú là các nhân tố quản lý tiềm năng sẽ được đào tạo và đồng hành cùng ITL trong những chặng đường tới.

Tiếp nối thành công rực rỡ này, MTP – Hà Nội đang được triển khai cho khu vực phía bắc, mong đợi những thành viên xuất sắc sẽ gia nhập Ngôi nhà ITL vào đầu năm 2018.

Không dừng ở đó, MTP – 2018 sẽ được tổ chức sau Tết Nguyên Đán với sự chờ đợi của hàng trăm sinh viên trên toàn thành phố Hồ Chí Minh tham gia ứng tuyển, với các vị trí đa dạng ở khối văn phòng, kinh doanh và vận hành.
Các bạn sẽ cùng vượt qua:
– Pre-Test: IQ, MBTI…
– Test: Game, Group Interview
– Phỏng vấn bởi phòng Nhân sự, Giám đốc bộ phận

Đây là cuộc thi không chỉ dành cho những người có kiến thức mà đòi hỏi họ phải thật sự là người có tố chất lãnh đạo, kỹ năng làm việc nhóm và cá nhân tốt.

Bạn đã sẵn sàng để đột phá?

Hãy bước ra khỏi vùng an toàn và khẳng định chính mình!

Ứng tuyển ngay để gia nhập ngôi nhà ITL và Tỏa Sáng!
Email: mt.recruitment@itlvn.com
Cú pháp: MT2017- Tên Vị Trí – Họ và Tên

Mời bạn ghé thăm website doanh nghiệp tại link sau: https://www.itlvn.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here